Món Đặc Biệt Nhất

Được tạo nên từ vô vàn nguyên liệu khác nhau, chế biến cầu kỳ trong 8 tiếng đồng hồ, nước lẩu Beauty Collagen nổi tiếng của Beauty in The Pot không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Hơn thế nữa, nước lẩu của chúng tôi còn được làm mới mỗi ngày để đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo có một không hai.


Bên cạnh nước lẩu Beauty Collagen đặc trưng trứ danh tại Beauty in The Pot, nước lẩu Cay hầm từ sườn heo cũng là một sự lựa chọn được thực khách vô cùng yêu thích. Được ninh từ các loại nguyên liệu quý hiếm như Táo Tàu, Câu Kỷ Tử, Nhân Sâm, Đương Quy, Đảng Sâm Bắc để tạo nên hương vị độc đáo nhưng dễ thưởng thức, cùng hậu vị thơm mùi thảo mộc. Nước lẩu Cay của chúng tôi kết hợp hài hoà với tất cả các món ăn trong thực đơn, đặc biệt được dùng với món Đậu Hủ Cá mềm mại.


Nước Lẩu Dừa Đặc Biệt - sự độc đáo của nước lẩu có một không hai tại Beauty in The Pot Việt Nam! Chúng tôi sử dụng nước dừa nguyên chất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những quả dừa tươi ngon nhất, ninh trong nhiều giờ cùng xương gà và các loại nấm bổ dưỡng để mang lại vị thanh mát và ngọt dịu. Không chỉ có hương vị nhẹ nhàng, nước lẩu Dừa đặc biệt còn có nhiều lợi ích sức khoẻ cho nền tảng miễn dịch và hệ hô hấp.


Lẩu Nấm Trường Thọ với hương vị thanh đạm nhẹ nhàng là sự lựa chọn đầu tiên của những người ăn chay tại Beauty in The Pot. Nước lẩu được ninh nhiều giờ với đa dạng các loại nấm, từ nấm Tùng Nhung cho tới Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm, cùng các loại nấm tươi, nấm đùi gà và nhiều loại nấm khác. Không chỉ bổ dưỡng, lẩu nấm chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, các khoáng chất tự nhiên và vitamin D, giúp giảm nguy cơ ung thư và đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, lẩu nấm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ăn chay!


Phù Trúc Cuộn - một trong những món nhúng lẩu được yêu thích nhất tại Beauty in The Pot Việt Nam. Với hương vị cùng kết cấu đặc biệt, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời kết hợp với mọi loại nước lẩu tại nhà hàng chúng tôi. Hãy nhúng 5 giây và thưởng thức ngay!


Tôm ngâm rượu - Những con tôm tươi được ủ ngâm trong rượu thảo mộc tạo nên hương vị đặc biệt cùng sự săn chắc và mọng nước trong từng thớ thịt tôm. Kết hợp cùng với loại nước lẩu Beauty Collagen đặc trưng sẽ mang đến vị ngọt tự nhiên, mang đến cho bạn trải nghiệm khó phai tại Beauty in The Pot!